NEWS RELEASE

ข่าววันนี้ ลงข่าวออนไลน์ ฝากข่าว PR ประชาสัมพันธ์

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

KODNEWS เว็บไซต์ข่าวออนไลน์ รวบรวมข่าวเด่น ข่าวธุรกิจ การเงิน ข่าวด่วนและเรื่องราวที่น่าสนใจ ข่าวใหม่ประจำวัน
ศูนย์กลางการลงข่าว(ฝากข่าวประชาสัมพันธ์) นำเสนอข่าวสาร สาระ ความรู้ และข่าวออนไลน์สดใหม่ทุกวัน

ฝากข่าวออนไลน์ ลงข่าว PR เพียงคุณสมัครสมาชิกก็สามารถส่งข่าวประชาสัมพันธ์ได้ อีกทั้งเรายังปรับแต่งข่าว บทความ
หรือ Content ของท่านให้ติดอันดับ Google ด้วย เทคนิค SEO(Search Engine Optimization) 2023 ให้อีกด้วย(ทำ SEO ให้ฟรี ในบทความ Free PR News)
หลังจากโพสข่าวของท่านได้ซักพัก สามารถลอง Search หัวข้อข่าวของท่านบน Google
จะเห็นเนื้อหาข่าวจากเวบเราแสดงบน Google
ค่อนข้างเร็ว จึงมั่นใจได้ว่าบทความข่าวของท่านจะถูกเผยแพร่ และถูกมองเห็นบนเวปไซด์และโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง และรวดเร็ว

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Press Release News update)

โปรดอ่าน ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์ อย่างละเอียดรอบคอบ
ขั้นตอนการลงข่าวประชาสัมพันธ์ ในเวบไซด์

1. คลิกเข้าไปที่ Member (โพสข่าว) ด้านล่างของเวบไซด์

2. หากท่านยังไม่ Login เข้าสู่ระบบ ต้องทำการ Login เข้าสู่ระบบก่อน หรือหากท่านยังไม่ได้สมัครสมาชิก ต้องทำการสมัครสมัครสมาชิกก่อน โดยสามารถคลิกที่ Register ในหน้า Login นั้นได้เลย ขั้นตอนการสมัครสมาชิก คือ หลังจากที่คลิก Register แล้วให้ใส่ Username ที่ท่านต้องการใช้ในการ Login และใส่ E-mail ของท่าน จากนั้นกดปุ่ม Register ระบบจะส่งรหัสผ่านไปที่ E-mail ที่ท่านกรอกไว้ ให้ใช้รหัสผ่านที่ได้ใน E-mail มาใช้ในการ Login เข้าสู่การโพสข่าว (เข้าไปเปลี่ยน Password ด้วยนะครับ จะได้จำง่าย) หากไม่ได้รับอีเมลล์แจ้ง userName ,Password สามารถแจ้งกลับมาที่ kodnews.th@hotmail.com

3. เมื่อ Login เข้าสู่ระบบแล้วท่านสามารถโพสข่าวได้โดย คลิกที่ Post ->>Add New ที่เมนูด้านซ้ายมือ (หรือสามารถแก้ไขข่าวของท่านได้ที่ Edit ) (หากท่านสมัครสมาชิกแล้วยังไม่สามารถโพส ข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ กรุณาแจ้ง User Name และ E-mail มาที่ kodnews.th@hotmail.com ) โดยการโพสข่าวขอความร่วมมือให้ใส่หัวข้อข่าว เนื้อหาข่าว และเลือหมวดหมู่ข่าว(อยู่เมนูด้านขวามือ) ให้ถูกต้องตามเนื้อหาข่าว หากต้องการเปลี่ยนรหัสผ่านสามรถเข้าไปที่ Profiles ->> Your Profile

4. สามารถแทรกรูปภาพในเนื้อหาข่าวได้โดยการคลิกที่ปุ่ม Add Media ที่ด้านล่างของหัวข้อข่าว

5. หลังจากใส่ข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ถูกต้องครบถ้วนแล้ว ให้คลิกที่ปุม Publish (หรือ Update) ทางด้านขวามือ

(ไม่ใช่ปุ่ม Save Draft นะครับ ถ้าคลิกที่ Save Draft ข่าวของท่านจะยังไม่ถูกโพสขึ้นบนเวบเพียงแค่ Save เก็บไว้ก่อนเท่านั้นนะครับ ต้องคลิกที่ปุ่ม Publish ข่าวถึงจะโชว์ที่หน้าเวบครับ)หากพบว่า มีการโพสเนื้อหาข่าวเดิม ซ้ำๆ ขออนุญาต Delete User Login ของท่านโดยไม่แจ้งล่วงหน้า

เป็นอันเสร็จสิ้น หลังจากนั้นสามารถดูข่าวของท่านทางหน้าเวบได้เลย และสำหรับ ราคา ฝาก ข่าว ประชาสัมพันธ์

ขอความร่วมมือในการไม่ใส่ Title(หัวข้อบทความหรือหัวข้อข่าว) ที่ยาวเกิน 100 ตัวอักษร หากเกินทางเวปอาจจำเป็นต้องแก้หรือถูกลบ หากไม่อยากถูกลบหรือถูกแก้ไข กรุณาอย่าใช้หัวข้อบทความที่ยาวๆ นะครับ
การใส่ Title ของข่าวประชาสัมพันธ์ที่ยาวเกินไป จะทำให้ข่าวประชาสัมพันธ์ของคุณทำคะแนนไม่ดีใน SEO ยากต่อต่อการค้นหาและอาจไม่แสดงใน Google

ห้ามพยายามแทรกลิงค์เพื่อทำ Backlink โดยเด็ดขาด หากพบอาจถูกลบข่าวของท่านทิ้ง หรือถูกแบน Account ให้ไม่สามารถลงข่าวได้อีกต่อไป หากต้องการทำ backlink SEO กรุณาติดต่อลงโฆษณากับทางเวปไซด์ให้ถูกต้อง✗ Don’t make it a direct advertisement.

พันธมิตร PRD กรมประชาสัมพันธ์

อย่าลืมเข้าไปกด Follow กด Like กดติดตาม Facebook FanPage(เฟสบุ๊ค) ของเรากันเยอะๆ เพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสาร จากทางเวปไซด์ หรือติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ ของเราได้เรื่อยๆ นะ.. PR NEWS

* ทางเวบไซด์ขอความร่วมมือในการอัพโหลดรูปภาพลงใน ข่าวประชาสัมพันธ์ ของท่าน หากรูปมีขนาดมากกว่า 1 MB รบกวนทำการ Resize ให้มีขนาดเล็กกว่า 1 MB ก่อนอัพโหลดขึ้นไปด้วยนะครับหากเราพบไฟล์ภาพที่มีขนาดมากกว่า 1 MB ถูกอัพโหลดขึ้นมาทางเราขอทำการลบไฟล์ภาพนั้นออกจากเวบไซด์ โดยไม่แจ้งล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์ หมายถึง ข่าวสารหรือประกาศที่มีการเผยแพร่ผ่านอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมีหลายวิธีการใน การเผยแพร่ข่าวสารออนไลน์ เช่น การเผยแพร่ข่าวสารผ่านหน้าเว็บไซต์ขององค์กรหรือบุคคลที่ต้องการแจ้งให้คนทั่วไปทราบ การเผยแพร่ข่าวสารผ่านบอร์ดข่าวออนไลน์ หรือการเผยแพร่ข่าวสารผ่านอีเมล ฯลฯ การเผยแพร่ข่าวสารออนไลน์จะช่วยให้คนทั่วไปหรือผู้ที่สนใจ ได้รับข้อมูลขององค์กรหรือบุคคลนั้นๆ ได้อย่างรวดเร็วขึ้น